ve sinh may lanh quan thu duc

Hướng dẫn cách tháo máy lạnh Panasonic đúng cách

Khi gia đình bạn có ý định muốn di chuyển chỗ ở hoặc công ty chuyển địa điểm làm việc bạn loay hoay suy nghĩ không biết cách tháo máy lạnh Panasonic như thế nào đây. Nếu gọi kỷ thuật cũng dễ thôi nhưng có đáng tin cậy không. Bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Thủ Đức sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc hướng tháo lắp máy lạnh Panasonic đúng kỷ thuật nhất. Nhưng chỉ áp dụng cho người rành chuyên môn thôi. Nếu không biết tốt hết bạn nên gọi thợ kỷ thuật có tay nghề, uy tín. Nhưng trước khi gọi bạn cũng nên tìm hiểu qua một vài thông tin cơ bản ở bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-9

Thao tác tiến hành tháo máy lạnh Panasonic

1. Dụng cụ chính cần chuẩn bị để tháo, lắp máy lạnh Panasonic

+ 1 bộ khóa ga chuyên dụng để khóa ga sau khi thu về block dễ dàng.

+ Cờ lê, tua vít: Dùng để tháo giàn nóng khỏi vị trí đã lắp đặt trước đó.

+ Kìm nhọn: Dùng để cắt dây điện, bảo ôn hay ống đồng nối 2 dàn nóng, lạnh.

2. Thực hiện tháo máy lạnh Panasonic

+ Dồn gas về block rồi dùng dụng cụ khóa gas trên để giữ gas lại, tránh rò rỉ gas. Bước này đòi hỏi sự chính xác cao nên bạn cần tuyệt đối tập trung, tránh để xảy ra sự cố.

+ Cho máy lạnh chạy chiều lạnh, đợi tới khi block đóng lập tức xiết chặt tay khóa gas bằng dụng cụ trên tại dàn nóng.Bạn cần xiết mạnh tay tránh rò rỉ bởi gas máy lạnh có áp suất rất lớn, dễ dàng thoát hơi nếu không khóa chặt.

+ Tắt nguồn điện của máy lạnh.

+ Cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn nối 2 dàn nóng, lạnh bằng kìm nhọn.

+ Tháo dàn nóng, lạnh lần lượt ra khỏi giá đỡ. Khi thực hiện công việc này bạn cần phải làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo hay để dàn nóng, dàn lạnh tránh va chạm mạnh.

+ Tháo nốt giá đỡ và di chuyển máy lạnh đến vị trí mới một cách cẩn thận.

Liên hệ ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh Panasonic Quận Thủ Đức

+ Trên đây là các bước đơn giản nhất để tháo máy lạnh, chúc các bạn thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu tháo lắp máy lạnh hãy gọi vào tổng đài 028.6670.4444 của chúng tôi sẽ được tư vấn bởi nhân viên chăm sóc khách hàng miễn phí.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012