ve sinh may lanh quan thu duc

Máy lạnh Lg bị xì gas nguyên nhân vì sao

Để máy lạnh Lg làm lạnh được tốt cần phải có nguồn gas cung cấp cho máy. Nếu thiếu gas máy sẽ không lạnh, yếu lạnh làm tiêu hao nhiều điện năng và không có khí lạnh tỏa ra đồng thời làm giảm tuổi thọ và các bộ phận bên trong máy lạnh Lg cũng nhanh xuống cấp. Vậy nguyên nhân từ đâu máy lạnh Lg bị xì gas và cách khắc phục như thế nào. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Thủ Đức sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc qua bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo để có hướng khắc phục hợp lý cho sự cố bị xì gas trên máy lạnh Lg của gia đình mình nhé!

Xem thêm: Tại sao máy lạnh Hitachi không lạnh và cách khắc phục

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

Máy lạnh Lg bị xì gas nguyê nhân vì sao

+ Dấu hiệu của máy lạnh Lg bị rò rỉ gas rất dễ nhận biết thường có biểu hiện kém lạnh, yếu lạnh thậm chí là không lạnh. Nếu để máy chạy kéo dài có thể nhanh làm hỏng Block và rất khó chữa, chi phí sửa cũng rất cao.

+ Nguyên nhân thứ hai mà người sử dụng thường hay liên tưởng tới là do đường ống bị lắp đặt sai kỷ thuật, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống.

+ Những trường hợp này rất khó xử lý nếu bạn không rành về chuyên môn nên nhờ các kỷ thuật viên chuyên ngành có tay nghề cao để được tiến hành tỉ mĩ và kiểm tra lại bằng máy hút chân không. Đảm bảo rằng máy lạnh Lg chắc chắn sẽ không bị xì gas.

Máy lạnh Lg bị xì gas phải làm thế nào

+ Trước khi tiến hành các bạn nên kiểm tra lại đường ống của máy lạnh Lg để phát hiện ra sớm tất cả các chỗ rò rỉ. Sau đó sử dụng thiết bị hàn lại điểm rò rỉ. Trường hợp nếu có nhiều điểm rò rỉ rất khó khắc phục bạn cần thay mới. Và nạp lại phần gas bị mất hay thiếu. Cuối cùng chúng ta kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không bị rò rỉ.

Liên hệ đơn vị sửa máy lạnh Lg bị xì gas chuyên nghiệp nhất

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có hướng xử lý nhanh chóng cho sự cố trên máy lạnh Lg của gia đình mình. Trường hợp trong quá trình sửa có gặp khó khăn hay hông rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách triệt để.

+ Công ty có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không rõ từ quý khách và sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012