ve sinh may lanh quan thu duc

Bật mí cách sửa máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote

Tình trạng máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote ngày càng xảy ra phổ biến không chỉ ở dòng máy lạnh thông thường mà đến ngay dòng cao cấp cũng gặp phải hiện tượng tương tự. Nhưng đối với sự cố này cách xử lý cũng hết sức đơn giản bạn có thể tự khắc phục được mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Trong những trường hợp phức tạp hư hỏng các bộ phận khác đòi hỏi phải có tay nghề do đó cần có thợ kỷ thuật chuyên nghiệp tới kiểm tra mới biết được chính xác nguyên nhân. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc cách sửa máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote. Mời các bạn cùng các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Thủ Đức tìm hiểu kỹ nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách xử lý máy lạnh Daikin bị hôi

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN VÌ SAO MÁY LẠNH REETECH KHÔNG NHẬN TÍN HIỆU TỪ REMOTE

+ Khi phát hiện thấy remote máy lạnh reetech bị mất hình là do chúng ta dùng pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. trong trường hợp này bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu. Lỗi này cần phải có thợ chuyên môn tay nghề đến kiểm tra mới biết được cụ thể.

+ Máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote có khả năng remote máy lạnh hết pin. trường hợp này cách xử lý rất đơn giản bạn thay pin mới và sử dụng remote khác loại bấm đi bấm lại nhiều lần để kiểm tra. nếu sau khi thay pin remote vẫn không ăn lúc này nên gọi thợ hay dịch vụ chuyên sửa về remote.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư trường hợp này nên gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa uy tín, chất lượng.

may-lanh-1

+ Hiện nay các nhà sản xuất cho ra đời loại remote máy lạnh đa năng sử dụng điều khiển cho mọi dòng máy lạnh rất tiện lợi, hợp túi tiền với người tiêu dùng. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên kỷ thuật giao hàng tận nơi và chỉ dẫn cách sử dụng hết sức chu đáo.

CHỈ DẪN CÁCH SỬ DỤNG REMOTE MÁY LẠNH REETECH ĐƠN GIẢN NHẤT

+ Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh Reetech sẽ bật lên.

+ Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

+ Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất

Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay có nhu cầu sửa chữa về các hư hỏng trên máy lạnh Reetech vui lòng liên hệ qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách hiệu quả, triệt để. Công ty luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012