ve sinh may lanh quan thu duc

Cách vệ sinh máy lạnh Toshiba sạch hơn cả chuyên gia

Máy lạnh Toshiba sau một thời gian hoạt đông các chất cặn bã, bụi bẫn bám đầy dàn lạnh và dàn nóng làm cản trở khí lạnh thoát ra và thải những chất khí độc hại ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Đồng thời giảm năng suất hoạt động và tiêu thụ điện năng ngày càng nhiều. Vậy bạn phải làm thế nào để có cách vệ sinh máy lạnh Toshiba cho riêng mình. Không làm mất nhiều thời gian của bạn phải loay hoay tìm kiếm thông tin hay trung tâm uy tín. Đã có dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Thủ Đức của chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách vệ sinh máy lạnh Toshiba như thế nào là đúng kỷ thuật nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-7

1. Thời gian bảo dưỡng máy lạnh Toshiba định kỳ

+ Quy trình bảo dưỡng máy lạnh Toshiba sẽ gồm các thao tác: vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Ngoài ra bạn có thể tự kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép.

+ Trước mỗi mùa sử dụng cao điểm (mùa nắng nóng), chúng ta nên bảo dưỡng máy lạnh Toshiba để đảm bảo công suất hoạt động và tránh hao phí điện năng. Số lần bảo dưỡng sẽ tùy thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm, nhưng theo các chuyên gia về điện lạnh thì nên bảo dưỡng máy lạnh Toshiba 1-2 lần mỗi năm.

2. Quy trình tiến hành vệ sinh máy lạnh Toshiba

+ Tắt hết nguồn điện cung cấp cho điều hòa để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh, tiến hành kiểm tra cục nóng và lạnh bên trong và ngoài nhà để đảm bảo không có vật cản bên trong máy (bọ hoặc côn trùng chết).

+ Dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trong máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong một thau nước lớn, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh bộ lọc.

+ Bên ngoài quạt và lốc máy là hệ thống lưới bảo vệ, tuy thưa những cũng nên được làm sạch thường xuyên, loại bỏ vật cản làm giảm công suất của máy.

+ Cuối cùng đóng aptomat nguồn, bật máy chạy thử để đảm bảo rằng máy chạy êm, không có tiếng động lạ.

3. Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Toshiba Quận Thủ Đức

+ Các kỷ thuật viên có lời khuyên đến các bạn trong quá trình vệ sinh Tuyệt đối không được để phần Outdoor tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hay dầm mưa, để không làm hư bo mạch. Khi vệ sinh tránh sử dụng lực phun nước mạnh ở gần vị trí có bảng mạch (vị ví của nó nằm ở phía trên máy nén) vì có thể ảnh hưởng đến bo mạch. Đối với máy xài van, không thể kín tuyệt đối nên cho phép xì ở mức giới hạn. Khi kiểm tra cần chú ý tình trạng đường ống và van có bị rò rỉ không để hạn chế tình trạng quá nhiệt, gây hỏng mát dây.

+ Trường hợp các bạn nếu gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh máy lạnh Toshiba vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và vệ sinh sạch sẽ cho thiết bị của bạn. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012